ดู รูป สาว สวย-🌅 ถ่ายรูปฟิลสาวข้างห้อง ด้วยตัวเองแบบไม่ง้อตากล้อง


1:โพสท่าถ่ายรูปนั่งเก้าอี้อย่างไงให้ดูตัวเล็ก ฉบับสาวอวบห้ามพลาด

ดู รูป สาว สวย_

วันนี้บีจะมาแนะนำการโพสท่าถ่ายภาพนั่งเก้าอี้สำหรับสาวอวบที่ทำให้ดู ตัวเล็กลง แถมเพิ่มความมั่นใจในการโพสท่าทางต่างๆในตอนนั่งได้อีกด้วยค่ะ   

ก่อนอื่นเลยบีต้องขอบอกก่อนว่า บีไม่ใช่คนผอมนะคะทุกคน ออกไปทางอวบถึงเกือบอ้วนนิดๆเลยค่ะ น้ำหนักของบี 63 กิโลกรัมเลยนะคะ ส่วนสูง 163 เซนติเมตร ที่ทุกคนชอบชมว่าผอมเวลาเห็นเราลงภาพ คือจะบอกว่าการโพสท่าและมุมกล้องคือสิ่งสำคัญในการทำให้ภาพออกมาดูดีขึ้น 300% เลยค่ะ รูปทั้งหมดที่ลงบีไม่ได้ผ่านการบีบภาพเลยนะคะแค่ปรับโทนสีรูปเท่านั้นเองค่ะ

✨เทคนิคง่ายๆ

1.การถ่ายภาพแบบนั่งเก้าอี้ไม่ควรนั่งเต็มทั้งก้นนะคะทควรนั่งแค่ริมๆของเก้าอี้ เพื่อทำให้ขาของเราสามารถยืดออกมาได้ทำให้ดูขาเรียวยาวขึ้นค่ะ

2.ไม่ควรนั่งพิงพนักหลังเก้าอี้แบบเต็มหลัง ควรยกหลังออกมาให้ห่างเล็กน้อย เพราะการนั่งพิงแบบเต็มหลังจะทำให้ตัวดูสั้นลงเสียบุคลิคด้วยนะคะ

3.การเอียงตัวเล็กน้อย  ทำให้ตัวดูบางลงกว่าการถ่ายแบบหน้าตรงนะคะ จะด้านไหนก็ได้ตามด้านที่ถนัดของคนโพสได้เลยค่ะ

4.ควรกางแขน 2 ข้างหรือข้างไดข้างนึงเล็กน้อย ไม่ควรนำแขนชิดกับลำตัวนะคะ เพราะจะทำให้แขนดูใหญ่เพราะแขนจะไปบีบกับลำตัวของเราค่ะ

5.เทคนิคสำหรับตากล้องคือ ต้องไม่ถ่ายกดกล้องเพราะทำให้คนโพสดูเตี้ยลงกว่าปกติค่ะ ควรใช้วิธีถ่ายให้พอดีกับคนโพสหรืออาจจะถ่ายแบบมุมต่ำกว่าคนโพสแต่ไม่ต่ำมากนะคะ

แค่นี้สาวอวบๆอย่างเราก็มีภาพถ่ายนั่งเก้าอี้ แบบไม่ต้องกลัวตัวใหญ่กว่าปกติ แถมเพิ่มความมั่นใจด้วยค่ะ 💗 

2:สาว “ไซส์มินิ” ถ่ายรูปมุมไหน ให้ดูหุ่นดีสูงเพรียว ด้วยกล้องไอโฟนน

ดู รูป สาว สวย_

มาแชร์มุมถ่ายรูปให้ดูสูงเพรียวจาก160——>180

ที่สาวๆไซส์มินิหลายคนต้องปลื้มมมเราเข้าใจ😢

-ทุกรูปถ่ายด้วยไอโฟน12น้าา

-พยายามทำตัวสบายๆหรือให้คนที่เรากล้าโพสถ่ายให้

-หามุมสูงแบบเสยๆแต่ไม่ต้องมากจนโอเวอร์ไป

-นี่ว่ามุมนั่งทำให้ถ่ายออกมาดูสูงกว่าเพราะมีมุมบิงอข้อพับตั้งๆทำให้เห็นสรีระช่วงขาเรามากขึ้น

-พยายามเอาขามาทางกล้อง

ใครมีวิธีไหนอีกลองเม้นมาบอกกันได้เยยยยลองไปถ่ายเล่นกันดูน้าาาฝากกดไลค์เปนกะละมังใจให้ด้วยค้าบขอบคุณค้าบบบ🥰❤️🤟🏻

3:สาวแก้มยุ้ย หน้ากลม ตายิ้ม 😁 ปรับรูปหน้าให้เป๊ะ ! ก่อนถึงงานแต่ง

🧖🏻‍♀️𝐒𝐞𝐥𝐟𝐂𝐚𝐫𝐞𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞𝐝!!!ห่างหายจากการทำหน้าไปนานหลายปีสุดเลือกเยอะด้วยหนึ่งติดบ้าน+โควิดสารพัดรอบด้วยอีกก็เลยไม่ได้ไปทำรัยที่ไหนเลยพอมีจังหวะปุ๊บพุ่งตัวเลยจ้า30แล้วเราต้องปัง!!!วันนี้อัพเดทผลด้วยเลยเมเลือกมาทำที่MOLYNClinicอยู่แถวรามอินทราฮะคลินิกเค้าน่ารักมากออกแนวlifestyleมีทั้งคลีนิกและคาเฟ่ในที่เดียวMOLYNCaféแบ่งโซนเป็นสัดส่วนเมมาให้คุณหมอดูแลเรื่องภาพรวมว่ามีตรงไหนที่ต้องได้รับการดูแลบ้างกับรูปหน้าความแก้มยุ้ยของเราจริงๆเมค่อนข้างชินนะไม่ได้มองเป็นปัญหาหนักอะไรจะอ้วนจะผอมคือแก้มเยอะตลอดตีนกานี่มีมาตลอดเวลาเป็นซิกเนเจอร์แค่พออายุเยอะขึ้นรู้สึกๆอะไรต้องเริ่มคุมบ้างดูแลตามโอกาสและจังหวะพวกปริมาณแก้มเอยริ้วรอยเอยเดี๋ยวย้วยเกิน🥴🤏🏻

สิ่งที่เมทำทั้งหมดก็คือ𝐅𝐚𝐭𝐃𝐢𝐬𝐬𝐨𝐥𝐯𝐞+𝐁𝐨𝐭𝐨𝐱𝐉𝐚𝐰𝐥𝐢𝐧𝐞+𝐁𝐨𝐭𝐨𝐱𝐅𝐢𝐧𝐞𝐥𝐢𝐧𝐞

💉เริ่มจาก𝐁𝐨𝐭𝐨𝐱𝐉𝐚𝐰𝐥𝐢𝐧𝐞ก่อนตรงกล้ามเนื้อช่วงแนวกรามฮะแน่นปั้กเลยอย่างที่ทุกคนทราบกันโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อให้ผลลัพธ์ไม่เหมือนกันปริมาณตัวยาต้องใช้ให้เหมาะกับพื้นที่แล้วแต่ตำแหน่งและผลลัพธ์ที่ต้องการที่นี่เค้ามีออพชั่นให้เลือกหลายตัวเมทำช่วงกรามกล้ามเนื้อค่อนข้างใหญ่คุณหมอเลยเลือกใช้ตัวยาที่ให้ผลลัพธ์แบบแน่นหน่อยก็จะเป็นของallergan60u(ของอเมริกา)ตัวยาทุกตัวได้มาตรฐานแกะใหม่จัดเตรียมผสมกันต่อหน้าเลยหลังจากนั้นเมไปfollowupเรื่อยๆเลยทำ𝐁𝐨𝐭𝐨𝐱𝐅𝐢𝐧𝐞𝐥𝐢𝐧𝐞เพิ่มบริเวณหน้าผากตีนการอยย่นระหว่างคิ้วตำแหน่งพวกนี้เมไม่อยากให้มันดูแข็งมากยิ้มแล้วตายังต้องขยับหน้าผากคิ้วต้องเขยื้อนได้คุณหมอเลยเลือกใช้ตัวยาของNabota30u(ของเกาหลี)ผลลัพธ์ของเมเวิร์คมากทั้งช่วงกรอบหน้าและตีนกาเลยฮะหายปิ๊งและยังเป็นธรรมชาติอยู่สำหรับโบท็อกซ์ผลลัพธ์อยู่ได้ถึง4-6เดือนแต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของกล้ามเนื้อการโดนความร้อนและการใช้ใบหน้าเช่นการนวดอะไรพวกนี้ก็อาจทำให้คลายตัวได้ไวขึ้นแล้วแต่คน

💉ทีนี้ถ้าลดแค่ช่วงกรามหน้าแก้มเมจะป่องๆย้วยๆไม่บาลานซ์เลยทำ𝐅𝐚𝐭𝐃𝐢𝐬𝐬𝐨𝐥𝐯𝐞สลายไขมันควบคู่กันไปด้วยบริเวณแก้มกับเหนียงฮะสำหรับการสลายแฟตต้องทำสม่ำเสมอหน่อยถึงจะเห็นผลลัพธ์ประมาณ1-2สัปดาห์ครั้งเมทำทั้งหมด4ครั้งได้ที่นี่เค้าก็จะดูแลเน้นการแก้ปัญหาให้คนไข้แบบcustomนะฮะดูรายละเอียดเป็นเคสรายคนไปกันแบบยาวๆส่วนตัวเมเคยเจอปัญหาว่าฉีดแล้วไม่เห็นผลรู้สึกเหมือนเจ็บตัวฟรีแต่ครั้งนี้ถือว่าเห็นผลมากๆเลยทำที่นี่ได้maintainได้พบคุณหมอเป็นระยะได้พูดคุยของคำแนะนำแน่นอนว่าการฉีดสลายไขมันก็คือการแก้ที่ปลายเหตุนะฮะไขมันพร้อมจะกลับมาเสมอขึ้นอยู่กับการกินกรรมพันธุ์ต่างๆของเราด้วยแต่ถ้าการทำมีความต่อเนื่องบวกกับตัวยาของเค้าผลที่ได้แก้มเมยุบลงเรื่อยๆทุกครั้งหลังทำเลยให้ภาพเป็นตัวบอกถือว่าได้ผลเห็นชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำถือว่าสบายใจ🤍

💉ทั้งหมดทั้งมวลเมไม่ได้ทายาชานะฮะแค่ประคบน้ำแข็งแล้วฉีดเลยหลังทำทันทีเลยทุกครั้งยิ่งทำยิ่งชินฮ่าๆๆๆหลังจิ้มก็จะตุ่ยๆหน่อย1-2วันต่อมาก็หายบวมแล้วจ้าเมทำกับคุณหมอสรรชัยวลีเจริญพงษ์นะคะมือเบามากกกคุณหมอให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลได้ดีและเป็นประโยชน์ทีมเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยคุณหมอน่ารักดูแลดีมากๆวันนี้เลยสรุปเอาผลมาเทียบให้ดูกันเลยว่าเป็นยังไงnoCGฝีมือคุณหมอล้วนๆเดี๋ยวหลังจากนี้ถ้าได้มีจังหวะไปทำสวยเรื่อยๆมีอะไรน่าสนใจอีกจะเอามาอัพเดทกันอีกน้า

👀เมไปทุกครั้งก็แอบฮ็อปคาเฟ่ตลอดเลยเอาคลิปบรรยากาศมาฝากเดี๋ยวแปะไว้ให้ด้านล่างนะฮะถ่ายรูปสวยเลย

🗓ระยะเวลาการฟื้นตัวสำหรับใครที่มีแพลนใช้หน้าเช่นแต่งงานออกงานควรทำล่วงหน้าก่อน2เดือนน้ารอยเข็มหายภายใน2สัปดาห์ส่วนประสิทธิภาพออกเต็มที่หลัง1เดือนค่า

•moreinformation•

ส่วนของปริมาณยายูนิตที่ใช้ราคาและค่าใช้จ่ายเนื่องจากทางคลีนิกดูแลแบบcasebycaseแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันเมแนะนำให้ทักเข้าไปปรึกษาหรือสอบถามกับทางคลีนิกนะฮะ

OPENDaily:11.00-19.00น.

Location:https://bit.ly/3xNIsfG

4:🌅 ถ่ายรูปฟิลสาวข้างห้อง ด้วยตัวเองแบบไม่ง้อตากล้อง

สวัสดีค่าต้องเกริ่นก่อนว่าช่วงเดือนเกิดเราที่ผ่านมาเราอยู่ห้องตลอดเลยไม่ได้ออกไปเที่ยวเล่นถ่ายรูปข้างนอกเท่าไหร่แต่อยากมีรูปลงในช่วงวันเกิดว่าจะหาถ่ายในห้องเอาเลยเกิดรูปเซตนี้ขึ้นมาช่วงเดือนเกิดเราเป็นหน้าร้อนเราเลยยึดเป็นคอนเซปหลัก

มาถึงช่วงถ่ายแบบไร้ตากล้องแค่มีขาตั้งกล้องและเราใช้applewatchกดถ่ายหรือรีโมทบลูทูธก็ได้ค่ะแค่นี้ก็ได้รูปสวยๆแล้วเพราะเราสามารถเลือกมุมสวยได้ด้วยตัวเองใช้กล้องหลังiphoneถ่ายได้เลยเพราะนอกจากapplewatchจะกดถ่ายได้แล้วยังมีจอเล็กๆให้เราดูด้วยว่าตอนนี้กำลังถ่ายอะไรส่วนพร้อพก็ตามที่มีในห้องเลยค่ะหยิบอะไรได้ก็เอามาเป็นพร้อพเลยใครที่ไม่รู้ว่ามีฟีเจอร์นี้ในapplewatchลองไปเล่นดูนะคะ

5:ไอเดียถ่ายรูปกลุ่มเพื่อนสาวสุดสวย

ดู รูป สาว สวย_

ไอเดียถ่ายรูปกับเพื่อนๆถ่ายPhotoBoothเอารูปกลับบ้านได้แถมมีรูปในเครื่องไว้ลงน่ารักๆหรือจะถ่ายเองเป็นมุมสูงหรือมุมงัดคือมันแปลกนะเเต่รูปมันน่ารักอ้าาาาลองทำดูๆๆๆๆๆ

8/6ความคิดเห็น

Pimprapaaถ่ายกับแก๊งพสกันแบบเกร๋ชอบไอเดียถ่ายรูปแบบนี้ที่สุดเลยค่าสวยมากกดืออ🤩

8/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ถ่ายรูปฉบับสาวคาเฟ่!!

ไอเดียถ่ายรูปคาเฟ่ไปร้านกาแฟก็ต้องมีรูปสวยๆไว้เช็คอิน😍😍

แต่โพสยังไงให้ดูสวยและเป็นตัวเองแบบเก๋ๆลองดูนะคะ

-เทคนิคที่1พร็อพแก้วกาแฟต้องมา

💓เข้าร้านกาแฟทั้งทีพร็อพที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแก้วกาแฟหรือเครื่องดื่มโปรดของคุณเองจะนำมาถือไว้ให้มือดูไม่ว่างเดินแล้วยกแก้วกาแฟไว้หรือโพสท่ายกแก้วขึ้นมาจิบก็ได้พอมีพร็อพชิ้นนี้แล้วการันตีเลยว่าภาพจะออกมาดูเป็นธรรมชาติมากเลยล่ะ

-เทคนิคที่2เล่นกับช้อนส้อม

💓พอสั่งอาหารหรือขนมมาปุ๊บลองจัดวางให้ดีแล้วหยิบช้อนส้อมขึ้นมาโพสท่าก่อนลงมือรับประทานจะได้เห็นถึงความน่ากินของอาหารแถมตัวเรายังดูน่ารักใสๆไปอีก

7:📸 ทริคถ่ายรูป สไตล์สาวเขินกล้อง

มีใครเป็นแบบเรามั้ย?

อยากมีรูปสวยๆแต่ก็เขินกล้อง((ตัวเกร็งแล้ว1))

ลองวิธีของเราดูได้รูปน่ารักสดใสแน่นอน

•Step1ง่ายสุดไม่ต้องมีพร๊อบใดๆแค่อยู่กับตัวเอง😬

ก้มๆเงยๆเอียงหัวเอียงตัวหันข้างหันหลังได้ฟีลแอบถ่ายแบบเผลอๆ

•Step2ก็มือมันเกร็งวางมือไม่ถูก✌🏻

จะใช้มือจับผมปิดปากหรือยกมือบังแสงแดดก็น่ารักกกก

•Step3พร๊อบในคาเฟ่หรือเตรียมมาจากบ้านก็ได้🍦

ทั้งขนมของหวานแก้วน้ำหรือจะเตรียมกล้องฟิล์มแบบเราใช้ทั้งถ่ายรูปและใช้เป็นพร๊อบ

•Step4ให้กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว🍃

ถ่ายกับทุ่งดอกไม้ใบไม้น้ำทะเลสดใสไปกับธรรมชาติรอบๆ