หมอโนลิน-รายงานสภาพผิวของฉัน


1:รีวิวทันตกรรม มฟล 🦷

ต้องบอกเลยว่าเราทำฟันที่นี่ครั้งแรกเลยเพราะปกติทำในกทมมาตลอดนี่มาลองทำที่เชียงรายค่ะเริ่มจากการมาเป็นเคสนักศึกษาทันตะแพทย์ก็คือแฟนเราเองโดยวันนี้มาขูดหินปูนทางเข้าเอยการจัดการเอยทุกอย่างรวดเร็วดีมากค่ะไม่ต้องรออะไรเลยและก็เครื่องมือเบาะนั่งสะอาดเพราะตึกทันตะแพทย์พึ่งจะทำใหม่มาไม่นานของภายในเลยดูใหม่มากรวมๆแล้วเป็นประสบการณ์การทำฟันที่ดีค่ะใช้สิทธิประกันสังคมได้หรือบัตรทองได้น้ายังไงใครมีปัญหาเรื่องฟันที่อยู่เชียงรายก็ลองมาทำได้ค่า🦷💖

2:รายงานสภาพผิวของฉัน

ฉันได้ตรวจสุขภาพผิวของฉันในLemon8แล้ว!คะแนนผิวของฉันคือ93ไปเริ่มการตรวจผิวครั้งแรกของคุณเลยตอนนี้และบอกให้เรารู้ว่าผลการตรวจเป็นอย่างไร!😊

3:4 ซีรีส์สุดเข้มข้น ดูจบโดฟพารา! 💊💊

ใครชอบดราม่าชวนปวดประสาทมาทางนี้เลยค่ะเราถนัด👍🏼

เริ่มกันเลยที่เรื่องแรก

🎞juvenilejusticeหญิงเหล็กศาลเยาวชน(แนวดราม่า|กฎหมาย)

•เนื่อหาเกี่ยวกับคดีอาญาของเยาวชนนางเอกคือผู้พิพากษาที่เกลียดชังเยาวชนเด็กที่กระทำความผิดเป็นที่สุดโดยเบื้องลึกเบื้องมาจากปมในอดีตของเธอ

•ความเข้มข้นให้10/10สนุกทุกอีพีเนื้อเรื่องน่าสนใจแสดงสมบทมากค่ะดูได้ทางNetflix

🎞Eve(แนวดราม่า|โรแมนติก)

•คำเตือน…ดราม่าตับหาย❗️

อีราเอลสูญเสียครอบครัวจากอำนาจมืดของคนที่มีอิทธิพลจึงทำให้เธอรวบรวมความแค้นทั้งหมดไว้13ปี!เพื่อรอวันเอาคืนกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

นางเอกวางแผนเหนือความคาดหมายจริงๆเดือดทุกอีพีและนางเอกสวยทุกอีพีชุดแบบอลังการเบอร์ใหญ่ดูได้ทางแอพVIU

🎞BigMouth(ดราม่าระทึกขวัญอาชญากรรม)

•ทนายหนุ่มไร้น้ำยาถูกว่าจ้างในคดีฆาตกรรมใหญ่จนมีส่วนเกี่ยวข้องในความผิดทำให้ชีวิตเขาแปรผันทางเดียวที่จะปกป้องภรรยาของเขาได้คือต้องจุดขุ้ยและเปิดโปงความจริง

ออนแอร์มาได้แค่2อีพีก็สนุกจนรอไม่ไหวดูได้ทางDisney+

🎞Anna(แนวดราม่า)

•เรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่ใฝ่สูงและทะเยอทะยานจึงใช้ชีวิตเป็นคนอื่นด้วยคำโกหกจนเธอสูญเสียความเป็นตัวเอง

ออนแอร์มาได้2อีพีแต่เรื่องราวหน้าสนใจน่าติดชีวิตและโชคชะตาของอันนาว่าเธอจะลงเอยอย่างไรดูได้ทางDisney+

🎞TheSoundofMagicโอมรักเอยจงมา(ดราม่า|แฟนตาซี)

•เรื่องราวของยุนเออีเด็กสาวมัธยมที่ต้องปากกัดตีนถีบทำงานพาร์ทไทม์ดูแลตัวเองกับน้องสาวและยังถูกตามทวงหนี้จากหนี้ของพ่อวันหนึ่งพลิกผันให้เธอได้เจอกับนักมายากลหนุ่มที่อาศัยในสวนสนุกร้างชายหนุ่มลึกลับกับเรื่องราวลึกลึบที่เธอและนาอิลดงเพื่อนชายร่วมชั้นต้องเจอ

มีแค่6อีพีจบสนุกไม่น่าเบื่อและอินยอบ(พระรอง)หล่อไม่แพ้พระเอกเลยหล่อมากทั้งคู่เลือกไม่ได้!!!!ดูได้ทางNetflix

📽ใครได้ดูเรื่องไหนแล้วมาเมาท์มอยความสนุกกันค่ะ

4:3แอพปรึกษาหมอ ที่ต้องมีติดเครื่อง!! 📱

หมอโนลิน_

ใบหม่อนมาบอกต่อแอพดีๆมีประโยชน์ที่ต้องมีติดเครื่องจ้าาไม่มีเวลาไปคุยกับหมอหรือระแวงไม่ต้องไปเสิร์จกลูเกิ้ลให้เสียขวัญเล่นๆ555

1.แอพร้านยากรุงเทพแอพนี้เป็นแอพที่คุยกับเภสัชโดยตรงใบลองคุยเป็นตัวอย่างให้ดูเพราะมันคุยฟรีสงสัยว่ายานี้กินยังไง

ถ่ายรูปไปถามได้เลยยหรือหาซื้อยาแถวบ้านไม่ได้บองไปเสิร์จหาในแอพนี้ดูเผื่อมี

2.แอพSkinXเป็นแอพที่ปรึกษาปัญหาผิวหน้าโดยเฉพาะเลยเป็นสิวหน้าลอกลองไปให้หมอประเมินดูนะแอพนี้ยังมีดีลทำหัตถการราคาถูกๆอีกแต่ใบว่าคลินิกไม่เยอะเท่าไหร่สกินแคร์ก็สามารถสั่งซื้อในแอพนี้ได้เลย

3.แอพRaksaเป็นแอพที่สามารถคุยกับแพทย์เฉพาะทางหรือโรคทั่วไปได้เลยยไม่ว่าจะหมอตาหมอศัลจิตแพทย์

ใบเคยไปคัยกับจิตแพทย์เขาจะจัดยาส่งมาบ้านแล้วติดตามอาการหลังยาหมด

ที่ใบแนะนำแอพไปไม่ใช่ว่าเป็นอะไรร้ายแรงแล้วจะไม่ไปเจอหมอที่โรงบาลเลยนะแต่ใบว่ามันก็น่าจะตรงจุดกว่าเอาอาการไปเสิร์จกลูเกิ้ลอะ55555

5:ตะลุยเที่ยว NatureTalk 🌿🍃

“NatureTalk”🌿เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ในลิสต์ของทุกคนที่มาเชียงใหม่แล้วต้องมาถ่ายรูปที่นี่นอกจากคาเฟ่แล้วที่นี่ยังทำเป็นโฮมสเตย์บนชั้น2และ3อีกด้วยต้องบอกเลยว่ามาพักผ่อนที่นี่ได้รูปกลับไปเป็นล้าน💯

สำหรับคาเฟ่ของที่นี่ให้บริการทั้งของคาวและของหวานรสชาติอร่อยมุมถ่ายรูปก็คงไม่ต้องบอกว่ามันดีขนาดไหนเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ไปเลย🌾สำหรับที่พักจะอยู่บนชั้น2และ3ของบ้านดินซึ่งบ้านดินหลังนี้เปี่ยมไปด้วยคุณค่ามากๆเพราะทางเจ้าของช่วยๆกันออกแบบมาเองกับมือ

หากใครที่กำลังอยากจะมาทักทายและพูดคุยกับธรรมชาติสถานที่แห่งนี้ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะมาพักผ่อนพักกายพักใจเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆที่นี่กันค่ะ💚

เมนูวันนี้ที่รินเลือกก็คือข้าวซอยไก่กรอบเสิร์ฟคู่กับอัญชันลาเต้จะบอกว่ารสชาติอาหารถูกปากมากเค้กส้มก็หอมหวานกินคู่กับชาพีชได้ลงตัวทีเดียว

ทุกอย่างคือลงตัวและดีมากๆอยากให้มาลองกันนะคะทุกคน❤️

📍Naturetalkต.เหมืองแก้วอ.แม่ริมจ.เชียงใหม่

☎️:0914475348

⏰โซนคาเฟ่เปิด:09:00-16:30น.

🌎GPS:https://goo.gl/maps/MR5ee8Mggpb45HYJ9

6:อัลลาโน โลชั่นบำรุงและถนอมผิว

อัลลาโนโลชั่นเนื้อโฟมนุ่มเบามีส่วนผสมพิเศษคืออัลลันโทอินและลาโนลินเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวถนอมผิวให้ชุ่มชื่นลดเลือนริ้วรอยแผลเป็นลดอาการผื่นคันกันยุงส้นเท้าแตกผิวลายศอกด้านเข่าด้านขวดเดียวเอาอยู่เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี

7:หน้าเรียวได้ใจ คุณพีซ เจ้าของห้องเสื้อดังเลือกทำอะไรที่ลินนาคลินิก

หมอโนลิน_

8:วีวิวสกินแคร์ Omijar Serum

หมอโนลิน_

วันนี้พลอยมีสกินแคร์ดีๆมาแนะนำซึ่งเป็นตัวที่พลอยใช่อยู่มาสักพักแล้วเป็นแบรนด์ของPichlookหลายคนน่าจะรู้จักเพราะกูลต้าคอลลาเจนเค้าค่อนข้างดังจริงๆก่อนจะมาลองใช้เซรั่มของแบรนด์นี้พลอยทานกูลต้าคอลลาเจนของเค้ามาก่อนซึ่งเห็นผลดีเลยแต่ราคาแอบแรง😂แล้วช่วงหลังเห็นทางแบรนด์มีเซรั่มตัวนี้ออกมาเลยลองสั่งมาลองใช้ตัวนี้ตอบโจทย์นะคะสำหรับคนที่ไม่ชอบตัวครีมหนาๆทาแล้วเหนียวหน้าเพราะตัวนี้เซรั่มจะค่อนข้างบางเบาซึมเข้าผิวเร็วตัวนี้จะช่วยในเรื่องของรอยดำรอยแดงที่เกิดขึ้นจากสิวและเด่นในเรื่องของการกระชับรูขุมขนเหมาะกับทุกสภาพผิวหนาคนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะเพราะส่วนตัวพลอยก็ผิวแพ้ง่ายเหมือนกันที่สำคัญเลยราคาไม่แรงเหมือนคอลลาเจนนางด้วยนะ🤣เหมาะกับนักศึกษาแบบเราๆแต่นางจะไม่ได้เห็นผลแบบรวดเร็วทันใจนะคะนางจะค่อยเห็นผลไปเรื่อยๆเพราะเซรั่มของเค้าไม่มีสารอันตรายเร่งขาวหรืออะไรเลยดีจริงฉันคอนเฟริม!!