ธุรกิจ รีสอร์ท-เกมฝึกภาษาอังกฤษ✨มาเป็นผู้จัดการรีสอร์ทกันเถอะ!


1:Peggy's Cove Resort โรงแรมสุดฮิตในจังหวัดจันทบุรี

Peggy&

2:#Sea #NaitonBeach #Sunset 🧸💙❤

6/23แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:นิรันดร รีสอร์ท โรงแรมสุดปังวิวทะเลชะอำ🌊

ธุรกิจ รีสอร์ท_

สวัสดีค่าทุกคนนโพสท์นี้เดียจะมารีวิวธุรกิจครอบครัวของบ้านแฟนเดียนะคะนั้นก็คืออโรงแรมนิรันดรรีสอร์ทนั่นเอง

ซึ่งโรงแรมเราเนี่ยให้บริการมาอย่างยาวนานหลายสิบปีแล้วนะแต่เมื่อปีที่ผ่านมาเนี้ยได้มีการรีโนเวทกันใหม่ทำให้ห้องทันสมัยขึ้นเพราะเราอยากตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุดค่ะ🥰🫶🏼

ตัวโรงแรมก็จะให้บริการห้องพักหลายประเภทเลยค่ะเดี๋ยวเดียพามาดูกันว่ามีห้องแบบไหนให้บริการบ้าง

1.ห้องSeaviewและJacuzzi

ไทป์ที่โด่งดังที่สุดของเราโซนนี้จะเป็นตัวตึกฝั่งหันหน้าเข้าทะเลมีทั้งหมด7ห้องตกแต่งเป็น7สไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเลยค่ะตัวห้องสามารถพักได้2ท่านโซนนี้ใครมากับแฟนถือว่าเป็นไทป์ที่โรแมนติกที่สุดเลยค่ะ🫶🏼

2.ห้องDeluxe

โซนนี้จะเป็นตัวตึกถัดเข้ามาเชื่อมกับโซนแรกค่ะเป็นห้องสำหรับ2ท่านและfamilydeluxeสำหรับ4ท่านเป็นห้องใหม่ล่าสุดของโรงแรมเราเลยค่ะทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอลตอบโจทย์ด้านความสะดวกนอนสบายของลูกค้าทุกท่านค่ะ

3.ห้องPoolVilla

โซนห้องพักติดสระว่ายน้ำห้องพักตั้งเรียงเป็นตัวยูล้อมรอบสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือสามารถพักได้2-4ท่านค่ะโซนนี้เด็กๆชอบมาก👧🏻👦🏻

4.บ้านสูท

บ้านพัก2ชั้น2ห้องนอน2ห้องน้ำพร้อมห้องโถงและแอร์ทั้งหลังพักได้6-8ท่านค่ะเหมาะมากๆสำหรับครอบครัวใหญ่ร้องเกะนั่งชิลกันสบายเลยค่ะ

ที่พักของเราตั้งอยู่ที่ซอยชะอำเหนือ1นะคะลงหาดชะอำมาเลี้ยวซ้ายเจอเลยค่ะสะดวกสุดๆ

ในส่วนของราคาก็จะปรับเปลี่ยนตามเทศกาลน้าเริ่มต้นที่~1,000บาท/คืนค่ะ

Ig:nirundorn.resort

จอง/สอบถามห้องพัก

Line:@nirundorn

FBpage:NirundornResort

7/30ความคิดเห็น

TongTaบรรยากาศน่าไปพักผ่อนมาก

8/1dearykungยินดีต้อนรับเสมอนะค้าบ🫶🏼

8/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:เกมฝึกภาษาอังกฤษ✨มาเป็นผู้จัดการรีสอร์ทกันเถอะ!

สวัสดีค่าทุกคน👋🏻วันนี้มีเกมฝึกภาษาอังกฤษมาให้ทุกคนได้ไปโหลดตามกันอีกแล้วค่า💖เกมResortopiaเป็นเกมที่จำลองที่ให้เราเป็นผู้จัดการรีสอร์ทค่ะในเกมนี้ภาษาอังกฤษง่ายมากๆเนื้อเรื่องสนุกมีเควสให้ทำอัปเกรดนู่นนี่สนุกและภาพน่ารักมากเลยค่ะเราติดงอมแงมอยู่นานเลยถ้าใครชอบเกมแนวบริหารตกแต่งอะไรแบบนี้น่าจะชอบมากเลยค่ะอีกทั้งยังเป็นเกมที่ไม่เครียดด้วยเล่นสบายบริหารเพลินๆเลยอยากให้ทุกคนได้ไปลองเล่นกันดูนะคะ🌸

5:อายุ 20 มีธุรกิจ(ในเกม)เป็นของตัวเอง

ธุรกิจ รีสอร์ท_

ปลุกความเป็นนักธุรกิจในตัวคุณเกมสานฝันธุรกิจและอาชีพมากมากในเครือidlegameธุรกิจเยอะม๊ากกกกกไม่ถูกหวยไม่เป็นไรขอรวยในเกมก่อนนะ🤣

เกมน่ารักๆที่เล่นได้เรื่อยๆค่อยๆเก็บเงินมาพัฒนาธุรกิจของตัวเองเล่นได้ยาวๆแก้เบื่อได้ดีธุรกิจสร้างได้ด้วยมือคุณ!โหลดได้*ฟรี*ทั้งios,android[รีวิวจริงจากแฟนตัวยงเกมค่ายนี้เล่นมาหลายธุรกิจม๊าก]

1.idlehotelempiretycoon:บริหารโรงแรม/รีสอร์ทเกมนี้มีหลายแมพ(ได้เงินช้าหน่อย)แต่ความสนุกอยู่ที่ลุ้นแมพใหม่ๆแต่ละแมพก็จะมีกิจกรรมที่แตกต่างกันเช่นแมพหิมะก็จะมีสกีมีกระเช้าลอยฟ้าฯลฯ

2.campingtycoon:บริหารสถานที่แคมป์ปิ้งฟีลกู๊ดมากอบอุ่นใจเล่นแล้วอยากตั้งแคมป์มีทั้งกางเตนท์นอนรถบ้านมีสวนน้ำกิจกรรมทางน้ำฯลฯมืดๆลูกค้าก็มารอบกองไฟเล่นนั่นนี่กันน่ารักx100

3.prisonempire:สานฝันคนอยากเป็นเจ้าของคุก(?)บริหารเรือนจำทำยังไงก็ได้ไม่ให้นักโทษเครียดอัพสิ่งอำนวยความสะดวกเพราะถ้าเครียดแล้วsecurityไม่ดีนักโทษจะทะเลาะกันบาดเจ็บถูกคุมเข้าไปในห้องเย็น

4.idlebarbershoptycoon:ร้านทำผมผู้ชายทำผมตัดผมย้อมสีผมกับหนวดเคราเกมมีสตอรี่เล็กๆน่ารักหลังๆมีคาเฟ่ในร้านด้วยแต่เสียดายผู้พัฒนายังไม่ได้พัฒนาเกมต่อแต่รับรองว่าน่ารัก!

นอกจากนี้ยังมีธุรกิจในเครืออีกเยอะมากไปหาเล่นกันได้เช่นสำนักกฎหมายโรงพยาบาลสัตว์โรงหนังโรงเรียนฯลฯแต่ข้อเสียของเกมเครือนี้คือบางเกมต้องใช้ความอดทนสูงกว่าจะได้เงินและถ้าอยากได้เงินมากขึ้นจะมีโฆษณาให้ดูค่อนข้างเยอะแต่ถ้าใครไม่รีบก็เลือกที่จะไม่ดูก็ได้นะคะ

ใครโหลดมาเล่นแล้วก็ทักมาเม้ามอยกันได้นะคะ🤍💖

6:#ขายรีสอร์ทเขาค้อราคาถูก

ธุรกิจ รีสอร์ท_